Phương pháp làm giảm nhiệt độ trong nhà kính

..Phương pháp nhà kính là gì? Nhà xây dựng cấu trúc luôn được tạo ra bên trong không gian. bên trong được kiểm tra các loại cây. Cơ cấu này là người đứng đầu duy trì kỹ thuật chi trả tiền bạc và thời gian. Trong khu vực nhà kính quan tâm chủ yếu nhất là về nhiệt độ rất thiết yếu. Bằng cách xây dựng nhà kính với mục tiêu là che các loại cây của tác giả thời tiết mưa, gió, lạnh, tuyết, mưa đá, sét và cung cấp ánh sáng cần phải áp dụng.

Phương pháp giảm nhiệt độ trong nhà kính

1. Những phương pháp làm giảm nhiệt độ trong nhà kính

Faker lấy nguồn nhiệt từ ánh sáng mặt trời qua các bước tường, cửa sổ kính vào mùa thì dễ nhưng sẽ rất khó vào những mùa xuân, thu, đông. Để cân bằng thời gian cân bằng là cố gắng bù đắp cho kính, có những phương pháp sau để cân bằng nhiệt trong nhà kính khác nhau như sau

1.1 Gió tự nhiên trong kính nhà

Phương pháp giảm nhiệt độ trong nhà kính đạt hiệu quả là thông gió tự nhiên. Phương pháp này chúng ta nên mở tất cả các cửa sổ tới và cửa sổ để không có khí nóng thoát ra bên ngoài.

Đa số nhà kính phù hợp có thể chống mở ở nhiệt độ cao nhằm ngăn chặn tập tin nóng. Người làm vườn có thể thông gió cho nhà kính bằng bức tường bằng polyethylene. Hay là mái nhà bằng cách cuộn lên các tấm nhựa để làm nóng và cung cấp không lưu thông tin.

Phương pháp giảm nhiệt độ trong nhà kính

1.2 Thông gió với quạt

Việc thực hiện thông gió với quạt là phương pháp làm giảm nhiệt độ trong nhà kính. Giúp mang lại không làm lạnh luồng khí nóng ra ngoài tăng gấp đôi so với thông gió tự nhiên. Đặt các cánh quạt ở vị trí để hoạt động hiệu quả nhất là rất quan trọng, không cần phải xác định vị trí trên cùng của mái nhà hoặc dưới mặt đất nhưng cao khoảng 5 đến 6 feet trước khi có lỗ thông hơi hoặc cửa sổ sáng để không rút ra và thông tin thông qua cây đang được.

Quạt được kết nối với nhiệt kế cung cấp một hệ thống làm mát bán tự động. Liên kết với các bộ truyền phát trong môi trường.

Thành ra thiết kế tấm lưới che nắng tạo ra bóng mát làm giảm nhiệt độ bên trong nhà kính bằng cách giảm năng lượng mặt trời đi vào tấm nhựa hoặc qua kính. Các hình thức khác nhau làm bóng râm cho nhà kính như: lưới che và hợp chất đánh bóng phát triển, dây leo lá trên đầu của các nhà kính.

Phương pháp giảm nhiệt độ trong nhà kính

1.3 Làm mát bằng nước

Phương pháp làm giảm nhiệt độ trong nhà kính trực tiếp bên trong bằng thủ công phun nước vào lúc nhiệt độ cao.

Mặc dù khác, áp dụng hệ thống phun sương mù. Hệ thống phun sương tiết kiệm năng lượng tốt hơn so với việc sử dụng quạt gió, nhưng bạn phải vận hành để kiểm tra phát triển và tránh nấm và vi khuẩn từ quá nhiều và ẩm độ có thể gây bệnh cho cây.

Phương pháp giảm nhiệt độ trong nhà kính

1.4 Sử dụng sơn kính cách nhiệt nano sketch

Show nay, công nghệ tiên tiến phát triển đóng góp vào xây dựng. Nhiều phương pháp làm giảm nhiệt độ trong nhà kính.

Có rất nhiều khách hàng trải nghiệm sản phẩm sơn kính cách nhiệt nano sketch điều hòa. Hiệu quả được đưa ra là phương pháp làm giảm nhiệt độ trong nhà kính tối ưu ngày nay.

Với tính năng chủ sở hữu loại bỏ tia gây hại IR. Giúp ngăn nguồn không khí bên ngoài ảnh hưởng vào bên trong. Làm cho môi trường bên trong dịu mát không thay đổi, nhiệt độ ổn định. Nếu bạn áp dụng với quạt, thì sẽ tiết kiệm điện nhờ giảm nhiệt đáng kể.

Thi công nhanh, độ cao, không mất quá nhiều chi phí thực hiện. Phù hợp với điều kiện kinh tế của đa số gia đình. Sơn chống nóng cũng rất thân thiện với môi trường và có độ cao theo thời gian.

Trên đây là phương pháp giảm nhiệt độ trong nhà kính đơn giản. Và tối ưu nhất luôn mang đến không gian sống mát và thoải mái hơn. Giúp xua tan cái nóng bức, khó chịu khi nắng nóng, hãy áp dụng khi bạn cần nhé!

2. Bảo đảm cách trồng cây trong nhà kính phương pháp

Nói về cách trồng cây trong nhà kính, sẽ quyết định đến nhiều yếu tố như. Ảnh hưởng đến sự phát triển của cây trồng, đến khả năng thụ hưởng. Đến sự phát triển của các loại bệnh sâu và ảnh hưởng thoáng khí , ẩm độ. You should be secure the way to grow up, phải bảo đảm sao cho hợp lý phát triển. Thoáng mát và ẩm độ trong không khí được bảo đảm với cây isated).

3. Sử dụng các hệ thống hút ẩm trong nhà kính phương pháp

 Cứ tăng 1 ° C trong nhiệt độ trong nhà, nhà kính, ẩm độ. Tương ứng trong không khí giảm từ 3% đến 5%. Công dụng của hệ thống này là nhiệt độ đã được điều chỉnh và độ ẩm giảm đối với không khí.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *